Video đêm hội trăng rằm 2017

0

Em tuy còn bé lắm.
Mới có một tuổi thôi.
Mà đã biết múa hát.
Phục vụ pà con roài.
Hihi, chị Hằng vui quá, quá vui, vui quá, quá vui các em ạ. Các bạn lớp Redsun ấy, các bạn ấy bình thường toàn hát bài hát khóc nhè với ị thối í, vậy mà hôm nay cũng hiên ngang đòi lên sân khấu nhảy vận động theo nhạc bài hát “cá vàng bơi” đáy. Chị Hằng mời các chú cá vàng Redsun lên sân khấu bơi bơi bơi nào. 
– Tèn tén ten ten


Ái chà chà, lại một cuộc điện thoại lá chuối nữa gọi tới, lần này là từ các bạn nhỏ chút chít lớp gấu Panda, cũng xung phong lên múa một bài “Đêm trung thu”. Wow, dường như sân khấu chúng ta đang nóng dần lên rồi, vì tiết tấu bài này khá là tươi vui và sôi động đấy. Chúng ta cùng dành một tràng pháo tay ủn đít các bạn lớp gấu Panda lên sân khấu biểu diễn nào

+ Chị Hằng đố Cuội nhé: ông gì thường xuất hiện trong các câu truyện cổ tích để giúp người tốt thực hiện ước muốn của mình ?
+ Là ông nào nhỉ? Các bạn nhỏ có biết không, giúp Cuội với ?
+ À đúng rồi, đó chính là ông tiên đấy. Các bạn nhỏ đoán đúng rồi đấy, chúng ta cùng gặp lại ông tiên vui qua tiết mục múa ”ông tiên vui ”qua phần thể hiện của các bạn lớp gấu pooh nhé.
Tèn tén ten.

Cuội ơi, Cuội biết nói từ lúc mấy tuổi nào? 1.5 tuổi ah? Thế Cuội biết hát từ lúc mấy tuổi nào? Á, 3 tuổi Cuội mới biết hát á. Thế thì Cuội chậm hát rồi. Các bạn lớp Teddy mới có 2 tuổi thôi mà đã hát véo von, còn tự tin lên sân khấu biểu diễn nữa cơ. Cuội ngồi im ở đây, đừng nghịch ngợm gì, lắng tai nghe các bạn lớp Teddy hát bài “Rước đèn dưới ánh trăng” nhé. Vỗ tay nào vỗ tay ủn mông các bé Tét đít nào :))

+ Cuội: Chị hằng ơi các bạn nhỏ trường Mầm non Mặt Trời Đỏ múa đẹp, hát hay quá , em cũng muốn tham gia văn nghệ có được không chị?
+ Ơ, Cuội chỉ biết chăn trâu với thổi sáo thôi cơ mà. Được rồi được rồi, chị sẽ mời Cuội cùng tham gia với các bạn lớp missa qua tiết mục :” chú cuội chơi trăng ” nhé. Nhưng Cuội phải múa đẹp đấy, không các bạn nhỏ lại cười Cuội thối mũi ra mất thôi. Cuội cố gắng nhé.
Tèn tén ten ten 😀

Chị Hằng Nga và chú Cuội sống trên cung trăng đã lâu, buồn ơi là buồn, vì cung trăng xa tít tắp, chẳng được nghe các em nhỏ hát gì cả. Thế là, các bạn nhỏ lớp gấu Misa xung phong lên biểu diễn một tiết mục múa “Ước mơ tuổi thơ” để chào mừng chị Hằng và chú Cuội đấy. Mời các bé cùng xem lại nhé

Phải nói là, cực cực cực kỳ phấn khích và vui sướng, khi thấy các con hào hứng đến như vậy. Người lớn mình còn thấy thích, huống gì cái tụi lít nhít chúng nó.
Part 1: Màn múa lân mở đầu

– Lượt xem: (30)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.