Mừng sinh nhật Xuân Nam

0

Hôm nay, phụ huynh nhắn tin gửi ảnh cho mình, nhân dịp tổ chức sinh nhật con trai tròn 2 tuổi tại lớp RedSun của trường.
Cảm giác đầu tiên, là cực kỳ hạnh phúc, vì bố mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc dạy dỗ con, đã rất tin tưởng trường, và cũng hay ghé thăm trang Fanpage để cập nhật thông tin.
Cảm giác sau đó, là một sự xấu hổ kéo dài, vì bản thân mình và trường đã không làm tròn trách nhiệm. Thực tế, hàng ngày hàng giờ các con vẫn được học được chơi, hoạt động ngoài trời, tổ chức sự kiện đầy đủ. Nhưng, công tác ghi hình, chụp ảnh, cập nhật lên website và fanpage đã không được thường xuyên liên tục, không đáp ứng được nhu cầu của các phụ huynh. Để rồi hôm nay, đích thân phụ huynh đã rất nhiệt tâm và chân thành gửi ảnh cho cô up bài làm tư liệu. Hic, tự cảm thấy mình có lỗi quá, đã vô tâm trong những khoảnh khắc đáng nhớ của các con, của trường. Tự hứa, sẽ chỉnh đốn lại tác phong làm việc, để kênh fanpage thực sự trở thành người bạn, cầu nối thông tin giữ phụ huynh và nhà trường.
Cuối cùng, chúc mừng sinh nhật con trai Xuân Nam nhé. Chúc con tuổi mới hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn khoẻ mạnh để bố mẹ vui lòng, và mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Iu con rất nhìu. Và cũng cảm ơn bố mẹ rất nhìu 😘😘😘😘😘😘😘

sinh-nhat-xuan-nam (1) sinh-nhat-xuan-nam (2) sinh-nhat-xuan-nam (3) sinh-nhat-xuan-nam (4) sinh-nhat-xuan-nam (5) sinh-nhat-xuan-nam (6) sinh-nhat-xuan-nam (7) sinh-nhat-xuan-nam (8)

– Lượt xem: (47)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.